Tại sao bạn nên chọn gốm vuốt tay nung củi?

Tản mạn tác phẩm Gốm độc bản

18/08/2020 - 86 lượt xem

Với mong muốn càng ngày càng được nhiều người biết đến và yêu gốm Bát Tràng cũng như gốm Việt, cùng với hoài bão, sự tự tin vào khả năng tay nghề, những nghệ nhân trẻ ở làng Gốm Bát Tràng đang cùng nhau đồng hành, chế tác nên những sản phẩm tinh hoa độc bản để đời tại trại sáng tác gốm Bát Tràng

gốm vuốt tay nung củi - Sản phẩm độc bản

31/01/2020 - 666 lượt xem

Giờ rất nhiều người đã biết thế nào là gốm vuốt tay, biết được giá trị, tính thẩm mỹ và đơn giản đó là sản phẩm đơn chiếc, độc bản, không cái nào giống cái nào khác với kiểu gốm được đúc trong khuôn và sản xuất hàng loạt.

Tình trong gốm

29/01/2020 - 494 lượt xem

Chỉ có yêu gốm, yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp, thực tế trải qua mới hiểu được gốm vuốt tay nó đẹp, nó giá trị thế nào. Nghệ nhân, nghệ sỹ gốm không quản vất vả, âm thầm họ đã vượt qua cái nóng của lửa, cái lạnh của thời tiết đầu Xuân

Tâm sự Người làm gốm

29/01/2020 - 565 lượt xem

Bài thơ này của nghệ sỹ gốm Trần Doãn Tuyền. Với tiêu đề: Tâm sự Người làm gốm. Được ngẫu hứng viết ra sau khi anh cùng nghệ nhân Phạm Anh Đức nung xong một mẻ lò củi mệt phờ râu trê.

gốm vuốt tay nung củi

27/01/2020 - 483 lượt xem

Trong suốt một thời gian dài làm gốm với những phương pháp và cách thức làm khác nhau tôi nhận thấy rằng gốm vuốt tay và nung bằng củi là gốm đẹp nhất, đáng được chơi và sưu tầm nhất bởi các nhẽ mà tôi sẽ trình bày dưới đây:

Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Nghenhanbattrang tư vấn cho Quý khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất với nhu cầu của bạn.