Báo chí nói về Bát Tràng

Phạm Ngọc Huy - “thầy phù thủy” lưu giữ những tinh hoa làng gốm

21/12/2016 - 571 lượt xem

Trong giới nghệ nhân Bát Tràng, nhắc tới cái tên Phạm Ngọc Huy chắc không còn ai xa lạ bởi tính đến nay ông là một trong số ít người vẫn giữ được phương pháp làm gốm cổ xưa của làng gốm cổ Bát Tràng.

Nghệ nhân trẻ - Khiếm thính làng gốm Bát Tràng

21/12/2016 - 715 lượt xem

Việc Phạm Anh Đạo được công nhận là nghệ nhân trẻ nhất làng khiến ai cũng phục. Những tiêu chí dành cho nghệ nhân như trình độ nghề, độ khéo tay, thâm niên làm nghề và có khả năng lan tỏa nghề đều hội tụ ở người đàn ông “đặc biệt” này. Anh Đạo là một trong số ít những người tâm huyết với việc gìn giữ những nét tinh hoa của làng gốm cổ Bát Tràng.

Đôi điều cần biết khi du lịch ở Bát Tràng

15/12/2016 - 1.496 lượt xem

Bát Tràng là tên đầy đủ của địa danh hành chính xã Bát Tràng thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Bát ăn cơm Bát tràng an toàn vệ sinh hơn bát Trung quốc

12/12/2016 - 731 lượt xem

Bát ăn cơm trên thị trường đồ gốm sứ Việt Nam có rất nhiều loại, nhưng để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn vệ sinh cho người sử dụng là một việc rất quan trọng cho người tiêu dùng. HIện nay các sản phẩm Bát ...

Gốm sứ Bát Tràng, niềm tự hào cho người Việt Nam

12/12/2016 - 1.103 lượt xem

Trong vòng xoáy của nhịp sống mới, có những làng nghề ở Hà Nội chỉ còn tồn tại trong thơ ca, nhạc hoạ và trong ký ức của người Hà Nội. Nhưng, cũng có những làng nghề truyền thống còn tồn tại

Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Nghenhanbattrang tư vấn cho Quý khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất với nhu cầu của bạn.